Khám phá gói Unlimited SV của Vietnamobile - Ưu đãi thả ga

Đăng ngày: 21-09-2022

Nhà mạng Vietnamobile được biết đến là nhà mạng cung cấp rất nhiều gói cước với các ưu đãi khủng. Do đó mà nhà mạng này đã thu hút được lượng khách hàng sử dụng vô cùng đông đảo. Nhất là gói Unlimited SV của Vietnamobile giúp các khách hàng có thể tha hồ truy cập mạng không giới hạn. Vậy để tìm hiểu rõ về thông tin gói Unlimited SV của vietnamobile hấp dẫn này thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết của simdeptragop.vn nhé!

Tìm hiểu về gói Unlimited SV của Vietnamobile

Trên thị trường hiện nay, dịch vụ viễn thông đang phát triển mạnh và kèm theo đó các nhà mạng viễn thông cũng không ngừng tung ra thị trường những ưu đãi hấp dẫn để thu hút lượng khách hàng sử dụng dịch vụ. Trước khi chọn mua sim thì khách hàng cũng quan tâm nhiều đến việc tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cung cấp nhiều gói cước ưu đãi, giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Với lịch sử ra đời khá sớm, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ thì hiện nay nhà mạng Vietnamobile đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nhà mạng này tuy không được quảng bá rộng rãi nhưng đều được khách hàng biết đến với những gói cước ưu đãi hấp dẫn, giá rẻ. Từ đó có thể giúp cho người dùng tiết kiệm được chi phí truy cập mạng hay gọi điện thả ga.

Gói Unlimited SV của Vietnamobile giúp truy cập mạng không giới hạn

Gói Unlimited SV của Vietnamobile giúp truy cập mạng không giới hạn

Đặc biệt là sự xuất hiện của các thánh sim, sim sinh viên mang đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người sử dụng. Các gói Unlimited SV của Vietnamobile bắt đầu được ứng dụng rộng rãi, giúp cho các khách hàng sử dụng dịch vụ truy cập mạng không giới hạn. 

Vậy bạn đã hiểu về gói Unlimited của Vietnamobile chưa? Đây được gọi là các  gói cước data 3G/4G không giới hạn dung lượng truy cập mạng, sử dụng hết tốc độ cao thì khách hàng vẫn có thể sử dụng để truy cập với mạng thường và không có thêm phí phát sinh. Hiện nay Vietnamobile có rất nhiều gói cước data unlimited dành tặng các thuê bao sử dụng dịch vụ mạng Vietnamobile.

Unlimited Vietnamobile được biết đến là tên gọi chung của các gói cước truy cập mạng Vietnamobile không giới hạn dung lượng truy cập mạng. Các gói Unlimited Vietnamobile thường được áp dụng trên các loại sim trả trước như: sim sinh viên, thánh sim, siêu sim…

>>> Đọc thêm: Cách nạp tiền sim 4G Mobifone

Các gói Unlimited SV của Vietnamobile

Như đã nói thì hiện nay nhà mạng Vietnamobile áp dụng rất nhiều các gói cước ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, bạn có thể sử dụng các gói đăng ký không giới hạn này phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng ít hay nhiều. Các bạn có thể tham khảo một số gói đăng ký 3G/ 4G được áp dụng như sau:

  • Gói 4GD6: Đăng ký gói cước theo cú pháp: DK 4GD6 gửi 345. Với chi phí 6.000đ/1 ngày bạn sẽ nhận được ưu đãi khuyến mãi là 8GB sử dụng truy cập mạng thả ga trong ngày, hết lưu lượng tốc độ cao thì vẫn sử dụng được mạng thường miễn phí.
  • Gói 4GM30: Đăng ký gói cước theo cú pháp: DK 4GM30 gửi 345. Với chi phí 30.000đ/30 ngày bạn sẽ nhận được ưu đãi khuyến mãi là 4GB sử dụng truy cập mạng thả ga trong 30 ngày, hết lưu lượng tốc độ cao thì vẫn sử dụng được mạng thường miễn phí.
  • Gói 4GM48: Đăng ký gói cước theo cú pháp: DK 4GM48 gửi 345. Với chi phí 48.000đ/30 ngày bạn sẽ nhận được ưu đãi khuyến mãi là 8GB sử dụng truy cập mạng thả ga trong 30 ngày, hết lưu lượng tốc độ cao thì vẫn sử dụng được mạng thường miễn phí.
  • Gói D90: Đăng ký gói cước theo cú pháp: DK D90 gửi 345. Với chi phí 90.000đ/30 ngày bạn sẽ nhận được ưu đãi khuyến mãi là 120GB sử dụng 1 tháng, (mỗi ngày sử dụng 4GB), hết lưu lượng tốc độ cao thì vẫn sử dụng được mạng thường miễn phí.
  • Gói cước SV1: Quý khách có thể đăng ký theo cú pháp:*711# Gọi. Theo đó, chỉ với 1.000đ bạn sẽ nhận được 2GB data tốc độ cao sử dụng trong 24h. Hết tốc độ cao thì vẫn truy cập mạng thường.

 Sử dụng gói unlimited SV của Vietnamobile với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sử dụng gói unlimited SV của Vietnamobile với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Những lưu ý khi sử dụng các gói Unlimited SV của Vietnamobile

Hiện nay có rất nhiều gói Unlimited SV của Vietnamobile được xuất hiện trên thị trường và mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, trước khi sử dụng các gói cước thì bạn phải nắm bắt được các quy định của gói cước để có thể sử dụng dịch vụ tốt nhất. Theo đó bạn cần chú ý như sau:

  • Các gói Unlimited SV của Vietnamobile của nhà mạng đều có tính năng gia hạn tự động theo chu kỳ. Chính vì thế nếu quý khách không có nhu cầu sử dụng tiếp chu kỳ tiếp theo thì nên thực hiện hủy gói cước.
  • Để hủy các gói cước đăng ký của nhà mạng này thì hãy thực hiện theo cú pháp đơn giản: HUY Tên gói gửi 345
  • Để kiểm tra ưu đãi khuyến mãi còn lại khi sử dụng các dịch vụ thì bạn thực hiện theo thao tác: *101#Gọi, hoặc soạn theo cú pháp: KT DATA gửi 345.

Sử dụng gói Unlimited SV của Vietnamobile giúp tiết kiệm chi phí

Sử dụng gói Unlimited SV của Vietnamobile giúp tiết kiệm chi phí

Trên đây là thông tin chi tiết về các gói Unlimited sv của Vietnamobile đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Simdeptragop.vn hy vọng với những thông tin chia sẻ này có thể giúp bạn lựa chọn được cho mình gói cước phù hợp nhất. Với việc sử dụng sim Vietnamobile bạn có thể hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng mà lại có chi phí rất rẻ.

Hãy ghé simdeptragop.vn để sở hữu ngay cho mình một sim Vietnamobile giá rẻ, chất lượng tốt các bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm
DMCA.com Protection Status